Canh chua lá me với CÁ RÔ ĐỒNG và bông so đũa | Người Miền Tây

270
https://www.youtube.com/watch?v=4Hdj4TcQ2zo
Đăng ngày 01/04/2018 bởi

Nhắc đến canh chua thì chắc hẳn ai cũng biết và đó là món ăn dân dã vùng quê mà ai cũng yêu thích. Ở miền Tây, để làm chua nước canh người ta có thể sử dụng trái bần, cơm mẻ, trái giấm… và đặc biệt là từ trái me hoặc lá me non. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại rau dân dã có sẵn ở vùng quê như bông súng, lục bình, rau muống, bông điên điển… ôi thôi quá trời! Nhưng hôm nay mình sẽ nấu canh chua cá rô đồng với bông so đũa. Đây chắc chắn cũng là một loại rau mà nhiều người khi nghe đến phải “thèm”.
Món canh chua không hẳn là đặc sản miền Tây nhưng một khi nhắc đến ẩm thực miền Tây thì không thể không nhắc đến nó. Những món ăn dân dã thế này tuy đơn sơ đạm bạc nhưng luôn chứa đựng những ký ức đáng nhớ về một vùng quê yên bình cho những người con xa quê.

Hãy bấm LIKE cũng như chia sẻ video này đến bạn bè nhé! Và đừng quên bấm SUBSCRIBE để không bỏ lỡ bất cứ video hấp dẫn nào từ Team Người Miền Tây nha.
– Subscribe: https://goo.gl/gdkHYt
– Facebook: https://www.facebook.com/nguoimientay…
– Xem nhiều hơn: https://goo.gl/rhDxbe
© Copyright by Người Miền Tây Team ☞ Do not re-upload, please!

Summary
Canh chua lá me với CÁ RÔ ĐỒNG và bông so đũa | Người Miền Tây
Title
Canh chua lá me với CÁ RÔ ĐỒNG và bông so đũa | Người Miền Tây
Description

Nhắc đến canh chua thì chắc hẳn ai cũng biết và đó là món ăn dân dã vùng quê mà ai cũng yêu thích. Ở miền Tây, để làm chua

Chuyên mục Thẻ

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai